Văn phòng ảo - văn phòng chia sẻ là giải pháp số 1 cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty mới thành lập

Văn phòng ảo là sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành doanh nghiệp từ xa thông qua một văn phòng làm địa chỉ đại diện kinh doanh.

Văn phòng ảo - văn phòng chia sẻ đem đến sự lựa chọn linh hoạt và tiện nghi cho khách hàng theo từng thời điểm kinh doanh. Việc sử dụng 1 trong 2 hình thức văn phòng này đều sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng và các chi phí đi kèm khác như: nhân viên, điện, nước, bảo trì thiết bị…

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, cho thuê văn phòng chia sẻ tại quậnTân Bình của công ty Tuổi Trẻ 24 chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn hài lòng. Chúng tôi đẩy mạnh dịch vụ phù hợp với các nhóm đối tượng:
• Các cá nhân kinh doanh tại nhà hoặc có các công việc phải di chuyển nhiều.
• Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập hoặc chi nhánh các doanh nghiệp có trụ sở tại quận Tân Bình, TPHCM.
• Các nhóm hoặc cá nhân làm công việc tự do hoặc thực hiện các dự án.
• Các cá nhân hoặc đơn vị muốn khởi nghiệp mà tiềm lực tài chính chưa mạnh.
Khi thuê văn phòng ảo khách hàng chỉ việc lo những hoạt động cốt lõi của hoạt động kinh doanh, còn các vấn đề khác như trang trí văn phòng , kỹ thuật, hệ thống mạng, hệ thống điện, máy tính, nhân viên lễ tân cho đến việc thuê xe cộ, tổ chức hội nghị, hội thảo… đều được Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, cho thuê văn phòng chia sẻ tại quậnTân Bình cung cấp đầy đủ.
Tùy theo nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn hình thức thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ phù hợp.

Văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ lưu động

Tiếp cận bất kỳ lúc nào có nhu cầu, với một bàn làm việc trong môi trường chung chuyên nghiệp được phục vụ theo thứ tự đặt chỗ. Giới hạn làm việc 5-10 ngày trong 1 tháng.

cho thuê văn phòng ảo giá rẻ ở quận tân bình

Văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ bán thời gian

Không gian văn phòng tiết kiệm chi phí với khả năng sử dụng linh hoạt theo nhu cầu. Chọn làm việc 5-10 ngày hoặc không giới hạn bất kì ngày nào trong tháng.

cho thuê văn phòng ào giá rẻ ở quận tân bình

Văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ giữ sẵn

Văn phòng làm việc riêng được đặt chỗ sẵn và phương tiện lưu trữ trong môi trường chung chuyên nghiệp.
cho thuê văn phòng ảo giá rẻ ở quận tân bình

Việc sử dụng văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ không những tiết kiệm nhiều chi phí mà quan trọng hơn cả là bạn không phải lo lắng đến tính hợp pháp khi thuê văn phòng. Bạn cứ yên tâm rằng công ty của bạn vẫn xin được hóa đơn giá trị gia tăng (hóa đơn đỏ) như tất cả các công ty sử dụng văn phòng truyền thống khác.
GỌI NGAY CHO TUỔI TRẺ 24 ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TIỆN ÍCH NÀY NHÉ!